Chọn Sách Học Tiếng Trung Như Thế Nào Hợp Lý

0
1908

Khi bắt đầu học một ngoại ngữ, nhaats là tự học thì bạn sẽ chắc chắn tìm sách. Sách dạy cho bạn biết bắt đầu từ đâu, tiếp theo như thế nào….nhưng mà mua sách ở đâu thì uy tín và ai sẽ hướng dẫn cho bạn chọn những loại sách học nào thì phù hợp với năng lực của bạn. Hôm nay mình sẽ chỉ cho bạn nên mua sách ở đâu, mua sách gì để bạn có thể học tốt mà còn tiết kiệm chi phí.

Bài viết liên quan:

Chọn Sách Học Tiếng Trung Cho Người Mới Học

Khi bạn tiếp xúc với một ngôn ngữ nào bạn đều cảm thấy choáng ngợp bởi có quá nhiều giáo trình để bạn lựa chọn, bạn băn khoăn, phân vân và cảm thấy khó lựa chọn. Còn chúng tôi sẽ khuyên bạn nên học bộ sách Hán ngữ gồm 6 quyển của Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh, đây cũng là giáo trình được rất nhiều người theo học tiếng Trung chọn.

Gồm 6 quyển bắt đầu từ trình độ chưa biết gì cho đến nâng cao, học cả 4 kĩ năng, bao gồm cả văn hóa, phong tục của họ. Có 3 tập, 1 tập 2 quyển là quyển thượng và hạ, 2 quyển đầu bạn sẽ học chữ, cách phát âm, các chủ đề cơ bản trong cuộc sống hàng ngày như đi chợ mua sắm, hỏi giá cả, thời tiết…giúp các bạn có thể giao tiếp được cơ bản sau khi hoàn thành khóa học.quyển 3, 4 sẽ bổ sung nhiều ngữ pháp cho bạn, nâng cao lên thêm, để bạn có thể tiếp thu được những vẫn đề khó hơn trong cong việc, giao tiếp. Còn lại 2 quyển 5,6 dành cho trình độ nâng cao, khi học hết 2 quyển này, bạn hoàn toàn có thể giao tiếp tự tin với người bản xứ, xem phim không cần vietsub, xem được tin tức….

Bộ sách này được bán ở rất nhiều trên thị trường, nhưng nên mua sách được biên sọan theo 3 thứ tiếng Trung – Anh – Việt để dễ dàng hơn trong quá trình các bạn học.

Với những người muốn nâng cao trình độ.

Các bạn có thể học 2 quyển 5,6 giáo trình Hán ngữ, ngoài ra muốn nâng cao thêm về mặt ngữ pháp có thể tìm mua cuốn Ngữ pháp tiếng Trung hiện đại, cuốn này khái quát lại cho bạn toàn bộ ngữ pháp bạn vừa có thể học để nắm chắc hơn và ôn để luyện thi HSK.

Nếu bạn muốn nâng cao phần giao tiếp thì nên học quyển 301 câu đàm thoại tiếng Hoa, khái quát những câu nói trong giao tiếp quen thuộc áp dụng trong thực tế hàng ngày.

Tất nhiên từ điển Hán – Việt hay Việt – Hán là không thể thiếu, khi học một ngoại ngữ nào bạn đều cần cuốn này.

Ngoài ra nếu bạn có ý muốn lựa chọn cho bản thân một ngành nghề để theo duổi thì các bạn có thể tìm mua các giáo trình về lĩnh vực bạn quan tâm như về kinh doanh, đàm phán, thời trang, y tế….

Bạn Nên Mua Sách Ở Đâu Hợp Lý

Khi bạn bỏ tiền ra để mua chắc hẳn muốn cuốn sách đó được đảm bảo chất lượng, có bản quyền, giấy in đẹp, hình ảnh đẹp.Thị trường bán rất nhiều sách photo kém chất lượng, thậm chí đôi lúc còn sai từ, sai ngữ pháp, thật tệ hại khi mua phải những cuốn như thế.

Hãy đến tiengtrung.vn bạn sẽ tìm được các đầu sách tiếng Trung hay, đây là địa chỉ đã có uy tín tại Hà Nội được nhiều bạn biết đến. Từng cuốn sách ở đây đã được thầy Phạm Dương Châu tìm hiểu kĩ càng và phù hợp với các bạn học tiếng ở Việt Nam. Những đầu sách thuộc các lĩnh vực ngành nghề cũng thế, đều là những cuốn tốt nhất. Khi bạn đến đây mua sẽ được nhân viên tư vấn cho giáo trình nào thì phù hợp với năng lực của bạn.

Nếu bạn còn có thắc mắc hay cần giáo trình nào hãy đến:

  • Cơ sở 1: số 10 – ngõ 156 Hồng Mai – Bạch Mai – Hà Nội
  • Cơ sở 2: số 25 – ngõ 68 Cầu Giấy – Hà Nội
  • Hotline: 09.4400.4400 – 09.6585.6585 – 0243.8636.528.

Kenhtiengtrung.com chúc các bạn luôn thành công nhé.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here