Học Tiếng Trung Ở Quận 9 Tại Trung Tâm Nào Uy Tín

0
12174

Trong bối cảnh xã hội hiện nay ngày càng phát triển, văn hóa đa quốc gia được tiếp nhận dễ dàng hơn thì việc mở rộng và theo học các ngoại ngữ là điều rất quan trọng mà trong đó tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ cần thiết nhất. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ đưa đến những thông tin giúp các bạn đọc khi đang có nhu cầu theo học tiếng Trung tại Quận 9, TP.HCM. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Trung để chuẩn bị tương lai cho mình thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan:

Trung tâm tiếng Trung Kokono Ở Quận 9

Chúng tôi tự tin sẽ mang đến một chương trình học chất lượng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp, đạt được trình độ tiếng Trung HSK1 chỉ sau một khóa học. Với đội ngũ giảng viên giỏi, có kĩ năng, đã từng du học ở Trung Quốc về, am hiểu văn hóa và con người Trung Hoa cam kết sẽ đem đến những bài giảng chất lượng, tạo hứng thú và niềm đam mê cho học viên.

Nếu các bạn là những người đang muốn học để du học, đi xuất khẩu, làm việc tại các công ty Trung Quốc, muốn cho con em của mình các bé có độ tuổi từ lớp 6 đến 12 và những người có niềm đam mê với tiếng Trung thì hãy đến ngay với chũng tôi để được trải nghiệm khóa học. Với sĩ số chỉ từ 5 – 7 học viên, thời gian một buổi là 2 tiếng 30 phút, các bạn học viên sẽ được thầy cô quan tâm, chỉ dẫn từng tí một, chỉnh cách phát âm, kiểm tra năng lực để rèn luyện thêm.

Trung tâm đào tạo theo chương trình bám sát thực tế, ít dựa vào giáo trình giáo khoa. Bằng cách tận dụng các bài hát, tài liệu, hình ảnh, tục ngữ, các mẫu câu thông thuộc trong đời sống giúp các bạn học viên dễ dàng tiếp thu hơn. Ngoài ra trung tâm còn tăng thời gian luyện phản xạ cho các học viên giúp các bạn tự tìn để giao tiếp sau này.

Học phí chỉ với 5 triệu đồng/ 1 khóa học và còn có các ưu đãi đi kèm như:

Hỗ trợ tối đa để thự hành tiếng
Được học lại 1 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức của khóa học trước đó
Nêu có nhu cầu du học sẽ được tư vấn miễn phí 100%
Thời gian học linh hoạt, có nhiều ca phù hợp cho cả những người bận rộn.

Hãy gọi theo số hotline để được tư vấn thêm: 0913.828.222 – 0989.212.668.

Trung tâm hoa văn SHZ Chi Nhánh Quận 9

Khi học một ngoại ngữ mới bạn sẽ lo tìm trung tâm học ở đâu, tìm môi trường giao tiếp, sợ là không đủ kiên trì để theo đuổi, tìm lớp học phù hợp về chi phí nhưng chất lượng vẫn tốt. Hãy đến với SHZ bạn sẽ được giải quyết hết các lo lắng này.

Với phương pháp giảng dạy:” trải nghiệm niềm vui – hiệu quả vượt trội”  giúp các bạn học viên học nhanh – nói hay – nhớ lâu và từ đó sẽ giúp bạn duy trì việc học tốt hơn và theo đuổi mục tiêu ban đầu.

Chương trình học phong phú, thiết kế theo nhu cầu của học viên. Tùy theo mục đích và nhu cầu của từng học viên các giảng viên sẽ có những bài giảng phù hợp theo độ tuổi, năng lực, trình độ và công việc của học viên.

Giáo viên là những thầy cô có chuyên môn giỏi, năng động, nhiệt tình đã từng du nghiệp tại Trung Quốc, Đài Loan và được tập huấn thường xuyên để kịp thời cập nhật các kiến thức mới cho học viên theo từng lĩnh vực khác nhau.

Thầy cô sẽ cùng đồng hành với các bạn, tổ chức dạy học bù cho những buổi vắng. Trong quá trình học nếu bạn nào có gì khó khăn, vướng mắc về kiến thức hãy các kĩ năng khác sẽ được thầy cô giải đáp nhiệt tình, quan tâm, sẵn sàng hỗ trợ.

Giáo trình dạy ở trung tâm là độc quyền và mang tính thực tiễn cao. SHZ luôn  cải tiến giáo trình, soạn ra các bài giảng phù hợp với nội dung khóa học, mua sách bản quyền từ các nhà xuất bản nổi tiếng của Trung Quốc, Đài Loan để các bạn học viên được tiếp cận với những kiến thức mới nhất, mang tính thực tế nhất.

Khi học tại trung tâm các bạn sẽ được cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế HSK. Với tiêu chí học là phải dùng được, tất cả các chươn trình đào tạo tại trung tâm đều với một mục đích duy nhất là các bạn sau này sử dụng được, đưa vào thực tế  là nền tảng cho các bước học nâng cao hơn.

Trung tâm hiện nay có chi nhánh trên địa bàn TP.HCM, là địa chỉ đào tạo đã có uy tín và nhận được nhiều sự mến mộ của học viên. Có các ca học và thời gian học linh hoạt phù hợp với lịch trình ngay cả với những người bận rộn. Đặc biệt là trung tâm có các lớp học online dành cho những bạn không thể tham gia trực tiếp được.

Trung tâm có các lớp học như: tiếng Hoa giao tiếp. tiếng Hoa đàm thoại cấp tốc, Tiếng Hoa tổng hợp, HSK cấp tốc phục vụ mọi trình độ và các lứa tuổi, ngành nghề khác nhau.

Nếu có bất cứ thắc mắc  nào bạn hãy đến trực tiếp trụ sở chính.

Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1

Đt: ( 028) 7109 1690

Hoặc có thể vào trang web trung tâm để biết rõ hơn.

Hãy bắt đầu ngày hôm nay để chuẩn bị cho bản thân một tương la thành công bạn nhé.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here