Nên Học Tiếng Trung Hay Tiếng Anh

0
1964

Trước khi bắt đầu một dự định cũng như hướng tới cho mình bước sang một ngã rẽ mới mang ý nghĩa bước ngoặt của cuộc đời, bạn không khỏi phân vân rằng mình nên chọn lựa như thế nào mới đúng và phù hợp với bản thân .Và hòa vào sự phát triển chung với xu thế ngày nay, cơ hội cũng như điều kiện mở ra trước mắt bạn rất nhiều một trong những cơ hội đó chính là đi học học hoặc làm việc qua nước ngoài, trong đó có đất nước trung quốc hiện nay đã và đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Thảo Luận Liên Quan:

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra vì sao bạn phải đến với đất nước trung quốc mà không phải riêng một đất nước nào khác:
Thứ nhất nằm trông khu vực châu á có những nét tương đồng về địa lý cũng như văn minh bạn sẽ dễ dàng hội nhập hơn khi qua đó.Thứ 2 tai đây bạn sẽ không cần phải thích ứng với sự thay đổi thời tiết như đến châu âu hay bất cứ một xứ nào quá lạnh hay quá nóng, bởi lẽ trung quốc cũng giống việt nam tương đồng cùng nhau một kiểu khí hậu.
Thứ 3 con người ở đây thân thiện hiền hòa đoàn kết giúp đỡ nhau, bên cạnh đó qua đây bạn sẽ được gặp rất nhiều bạn bè cũng đang học và làn việc tai việt nam bạn sẽ được giao lưu với những con người trí thức học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.
Tuy nhiên, ban chưa định hướng rõ cho bản thân, bạn còn lo lắng liệu khi học xong một khóa học tiếng trung bạn có thể áp dụng nó vào thực tiễn hay không? Có việc làm hay không? Lương cao không? Cơ hội việc làm nhiều không?Liệu học ngôn ngữ này có tố hơn tiếng anh hay nhật không? Bạn nên học tiếng trung hay tiếng anh?
Thực sự để có thể giải đáp hết thắc mắc của mỗi bnaj quả thật rất khó,Nhưng chúng tôi chỉ có thể nói với bạn rằng trước khi quyết định hay không quyết định một vấn đề nào đó bạn phải có lập trường riêng biệt và khi học nó bạn phải nêu cao quyết tâm.Đầu tiên Học là để nâng cao trí thức và thêm phần hiểu biết sau đó mới nghĩ tới cơ hội làm việc
Với việc học tiếng trung, sau khi được cấp chứng chỉ bạn sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cụ thể qua một số công việc như sau.
Làm phiên dịch, biên dịch: với công việc này bạn có thể phiên dịch tại các công ty nước ngoài tại việt nam hoặc công ty việt nam làm việc với người trung quốc hay bạn có thể trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ tiếng trung quốc tại các trường học, trung tâm.Bạn cũng có thể trở thành hướng dẫn viên du lịch,làm tại các công ty văn phòng và bạn cũng có thể dùng nó để bán hàng hay đánh hàng bởi rlex trung quốc là xứ sở của nhiều loại mặt hàng phong phú đa dạng nổi tiếng với đất quảng châu giàu có.
Mỗi một công việc trên đây đều mang lại cho bạn một mức thu nhập khá cao nếu nhu bạn có một đầu óc sáng tạo, yêu thích mở rộng phạm vi kiếm tiền mà không phải rập khuôn theo những người đi trước, chỉ làm việc nhất quán trong mức lương cố định mà họ trả công cho bạn.
Bạn hãy mạnh dạn đăng ký một khóa học tiêng trung ít nhất trong vòng 1 năm để có thể kiếm tìm cho mình một cơ hội làm giàu trí tuệ cũng như vật chất cho bản thân mình.
2. Nên học tiếng trung hay tiếng anh?
Có lẽ sai lầm lớn nhất của đa số thế hệ trẻ việt nam ngay từ bước đi đầu đời là từ phổ cập tiểu học đã giành quá nhiều thời gian cho việc học ngôn ngữ tiếng anh- một thứ tiếng khó học nhất nhì của thế giới.Để cho đên hôm nay khi trưởng thành bạn sợ sệt khi nghe tới phải học một thứ ngôn ngữ nước ngoài khac như tiếng trung.Tiếng anh là một ngôn ngữ khó học còn tiếng trung là một ngôn ngữ khá dễ dàng với cấu trúc đơn giản, tốn ít thời gian, tiền bac là lợi thế to lớn cho người việt nam.Mặt khác học tiếng trung bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn trong cơ hội việc làm bởi vì trung quốc là một đất nước đông dân cư và giàu có, diện tích lớn , các công ty phân bố khắp thế giới, mặt khác việt nam lại giáp với trung quốc cho nên các mặt hnagf đều có nguồn gốc xuất xứ từ trung quốc,Vì vậy ngoài tiếng anh thì tiếng trung cũng là một ngôn ngữ hết sức quan trọng.
Vậy thì bạn còn đắn đo gì nữa mà không nhanh tay đăng ký-hãy đến với chúng tôi –trung tâm nuôi mầm ước mơ cho bạn.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here