[ REVIEW ] Trung Tâm Hoa Ngữ FORWARD Dạy Tốt Không

0
2523

Học tiếng Hoa là nhu cầu của rất nhiều bạn trẻ tại TPHCM khi mà các công ty Hoa Ngữ mọc lên ngày càng nhiều, khi đó việc giao tiếp tiếng hoa một cách thành thạo sẽ giúp cho chúng ta tăng cơ hội tìm kiếm một việc làm tốt hơn, Sau đây chúng ta hãy cùng nhau thảo luận về một trung tâm tiếng hoa được đánh giá rất cao hiện nay đó chính là trung tâm FORWARD

Bài Viết Liên Quan:

review trung tâm tiếng hoa forward có tốt không

Một nơi an toàn dành cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung vì lớp sơ cấp do giáo viên Việt Nam trực tiếp giảng dạy nhằm tạo sự gần gũi và thân thiện cho các bạn còn bỡ ngỡ với tiếng Trung. Để xuất thông minh đó là do ông Huang Kai Ming – Tổng giám đốc tâp đoàn Forward người khởi xướng xây dựng trung tâm ngoại ngữ Forward ở Việt Nam đặt ra khi xây dựng bộ máy giảng dạy tại trung tâm Forward đứa con tinh thần do mình tạo ra. Sở dĩ ông Huang Kai Ming sáng lập ra Forward là vì hiểu và nắm bắt được sự thông minh, cần cù của người Việt nên muốn chú trọng bồi dưỡng kiến thức về văn hóa Trung Hoa cho một thế hệ sẽ tạo nên kì tích sau này.

Vì thế mà Forward tập trung chuyên cung cấp chương trình học tiếng Hoa cho người Việt và tư vấn du học Đài Loan. Để đạt kết quả cao hơn với mục đích đó thì trung tâm còn chiêu ngộ đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong việc giảng dạy tiếng Trung tại nổi tiếng trong thành phố cùng với các giáo viên bản ngữ soạn ra các giáo trình phù hợp với sự tiếp thu của các học viên tại đất nước á đông thân thương. Thế nhưng, trung tâm forward còn muốn trình độ học viên ngày một nâng cao bằng cách tổ chức hoạt động học tập và ngoại khóa với người Trung Quốc với mong muốn trở thành cầu nối tăng thêm sự hiểu biết của học viên Việt Nam về ngôn ngữ và văn hóa Đài Loan.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here