[ REVIEW ] Trung Tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng Có Tốt Không

0
8478

Tại TPHCM có rất nhiều trung tâm tiếng hoa nổi tiếng, có nền tảng đào tạo lâu đời, và một trong những địa chỉ không thể không nhắc đến khi tìm địa điểm học tiếng hoa đó chính là trung tâm hoa văn Mạch Kiếm Hùng

trung tâm hoa văn mạch kiếm hùng có tốt không

Bài Viết Liên Quan:

Nổi tiếng với nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn để học viên áp dụng kiến thức vào thực tế, trung tâm tiếng Hoa Mạch Kiếm Hùng với 100% giáo viên của trung tâm là người Hoa nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy nhằm đảm bảo đem lại cho học viên một nền móng vững chắc để tự tin bước vào tương lai. Để tạo được đội ngũ giáo viên trình độ cao như vậy là nhờ Mạch Kiếm Hùng được Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp xây dựng. Chính vì thế mà trung tâm có thể tập trung chuyên sâu vào đào tạo chuyên môn tiếng Quảng Đông.

Thêm vào đó là các khóa học từ cơ bản đến cao cấp phục vụ tất cả các đối tượng yêu thích tiếng Trung và đam mê học hỏi. Mạch Kiếm Hùng còn thể hiện sự quan tâm đối với học viên của mình bằng cách thường xuyên phối hợp với Hội Quán Tuệ Thành tổ chức hoạt động giao lưu ngôn ngữ giao lưu văn nghệ, thư pháp giúp học viên quen với kĩ năng thực hành và áp dụng vào thực tế. Học viên của trung tâm tỏ ra rất thích thù với những buổi học ngoại khóa bổ ích đó. Và với đội ngũ giáo viên là người Trung nhiệt tình thân thiện nên việc học và phát âm của học viên luôn được hỗ trợ đắc lực để có kết quả tốt nhất.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 712, Nguyễn Trãi, phường 11, quận 5

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here