[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Hoa SHZ ( Hoa Văn Thương Mại Thành Phố)

0
5477

Tiếng Trung là một trong số những ngôn ngữ nhận được nhiều quan tâm và học nhất hiện nay từ phía các bạn trẻ nhằm mục đích nâng cao cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt là các bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, du lịch, ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về Hoa Văn SHZ, một trong những trung tâm đào tạo tiếng hoa lâu đời tại tphcm

Bài Viết Liên Quan:

“Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” là phương châm và cũng là mục tiêu của Hoa văn thương mại thành phố có tên viết tắt là SHZ đề ra kể từ khi thành lập trung tâm là ngày 01/07/2002. Để hiện thực hóa và củng cố mục tiêu đã đặt ra thì SHZ không ngừng nỗ lực bắt đầu từ thủa khai sơ trung tâm đã thu hút được rất nhiều giáo viên là các giảng viên tiếng Trung của các trường đại học danh giá và cả giáo viên bản địa đến từ nước bạn. Đó cũng chính là thế mạnh để SHZ xây dựng hệ thống là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, giao dịch thương mại và luyện thi chứng chỉ quốc tế đào tạo nhiều trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành, dành cho mọi đối tượng học viên.

Điểm thu hút học viên đáng nói của SHZ chính là nới lỏng trong việc tổ chức học bù, học kèm nhằm giúp củng cố lại kiến thức đã bỏ qua trong những buổi vắng mặt do lịch trình không không cho phép học viên đến trung tâm để theo học. Nhờ đó mà học viên không cảm thấy áp lực mỗi khi gặp kì thi cử hay ôn tập kết thúc môn học chính quy tại trường đang theo học hay các bạn nhân viên văn phòng cũng có thể học bù sau những ngày phải tăng ca tại trụ sở. Ngoài những ưu ái đó thì SHZ còn được lòng học viên bởi các phương pháp dạy mới lạ và giao trình tự biên soạn của giảng viên sao cho phù hợp và có thể truyền cảm hứng học tập cho học viên của mình. Mỗi học viên sẽ được tư vấn, đồng hành trong suốt quá trình học tập để làm sao sau khi kết thúc khóa học các bạn có thể học nhanh – nói hay – nhớ lâu, duy trì được kĩ năng ứng dụng vào thực tế và đạt mục tiêu ban đầu đề ra khi đăng kí học tại đây. Khi bất cứ học viên nào gặp khó khăn cũng đều được đội ngũ giáo viên của trung tâm tận tình chỉ bảo và giúp đỡ bằng lòng nhiệt huyết yêu nghề để làm sao cho tất cả học viên đều được phát triển và tiếp thu kiến thức một cách đồng đều nhất.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here