[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK ( Thanh Mai HSK ) Có Tốt Không

0
8374
Trung Tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK ( Thanh Mai HSK ) Có Tốt Không

Thảo Luận Liên Quan:

Lan man quá rồi, quay lại với chủ để chính của chúng ta, tôi sẽ cho các bạn đáp án của câu hỏi “ tại sao chúng ta lại chọn chỉ nên học tiếng trung ở trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK”. Những lí do trên chỉ là bình nước nóng giữa trời đông, nếu bạn không thực sự có lòng kiên trì đam mê thì bạn sẽ rất nhanh nản lòng cũng giống như nước nóng để giữa trời lạnh thì rất nhanh nguội. trong cái thời đại tiền làm chủ tất cả thì dù bạn là ai, học sinh,sinh viên,người đi làm,thương nhân thì cũng cần phải có kĩ năng và kiến thức thì mới có thể tồn tại được. Vậy nên biết thêm một loại ngoại ngữ nữa sẽ chẳng thể nào thừa được. Hiểu được điều đó, cùng với lòng yêu thích ngoại ngữ và đặc biệt là niềm đam mê tiếng Tiếng Trung nên sự thúc đẩy tôi tìm hiểu và học tiếng Trung của tôi càng tăng cao.
Giới trẻ hiện nay đa số sống thật với bản thân, chỉ thích là thích thôi, đam mê lắm muốn học tiếng Trung vì biết Trung Quốc giáp với nước ta khi biết tiếng Trung chúng ta có thể có cơ hội xin vào các doanh nghiệp Trung Quốc làm việc. Đặc biệt các bạn sinh viên học tiếng Trung hẳn sẽ rất tự tin khi đi du lịch Trung Quốc, sang Trung Quốc mua vài món đồ yêu thích với vốn ngoại ngữ của mình. Thế nhưng đó là với các bạn có lòng đam mê và cực kì yêu thích mới có thể kiên trì học tiếng Trung thành công. Nhưng nhiều bạn muốn học tiếng Trung chỉ để theo kịp trao lưu của giới trẻ vậy nên bạn không không biết bắt đầu học từ đâu, học như thế nào, học giao tiếp ra làm sao? Vì thế các bạn cần chọn một trung tâm để học bổ trợ và nâng cao khả năng học tiếng Trung của mình một cách nhanh nhất.
Về bản thân tôi cũng là tín đồ của tiếng Trung nên tôi rất hứng thú với các trung tâm dạy tiếng Trung uy tín quanh khu vực tôi ở chính là thủ đô Hà Nội. Tôi đã thử tìm hiểu trên google thử kết quả ra hàng nghìn trung tâm dạy tiếng Trung khiến tôi cảm thấy mông lung không biết đâu mà lần. Nhưng vì niềm đam mê và hỏi thăm nhiều người nên đã đăng kí vào học được một trung tâm tiếng Trung vì mức học phí ở đây rẻ hơn nhiều trung tâm khác. Niềm vui sướng hả hê chưa được bao lâu thì tôi đã cảm thấy đau đầu và chán nản vì chất lượng học tạp dở tệ và không đi đến đâu làm mất bao nhiều thời gian nên tôi đã phải bỏ dở giữa chừng trong tiếc nuối. Những tưởng không còn hi vọng gì với các trung tâm tiếng Trung vì tôi cảm thấy họ chạy đua theo thương mại mà không chú tâm vào chất lượng đào tạo cho học viên thì tình cờ gặp lại đứa bạn cũ cùng giảng đường năm 1 cũng có sở thích học tiếng Trung như mình.Hai đứa lại ngồi hàn huyên tâm sự và trao đổi kiến thức, kinh nghiệm học tiếng Trung.
Sau khi hàn huyên tâm sự thì tôi cảm thấy vô cùng nể phục đứa bạn mình đồng thời cũng cảm thấy xấu hổ khi thấy trình độ tiếng trung của nó rất chuyên nghiệp. ngưỡng mộ cùng với sự nể phục khả năng tiếng Trung của nó nên tôi mới mon men hỏi thăm xem nó học tiếng Trung ở đâu. Nó nhiệt tình kể lại quá trình tự học mất thời gian của nó và cũng không có kết quả gì nên mới xin theo học giảng viên dạy tiếng Trung của trường nó đang học. Nghe xong tôi như bắt được vàng và hỏi nó thông tin của người giáo viên đã dạy tiếng Trung của đứa bạn để thỉnh giáo kiến thức của cô. Nghe đứa bạn tôi giới thiệu thì cô giảng viên đó đang dạy thêm ở trung tâm tiếng Trung thanh Mai HSK.
Chút lòng ghen tỵ với đứa bạn tôi nhen nhóm khiến tôi cũng muốn trình độ tiếng Trung pro như nó và một tương lai nói tiếng Trung như gió nên tôi đã tìm hiểu và đăng kí học một khóa tiếng Trung giao tiếp tại trung tâm. Và khi theo học tại đây thì tôi đã không hối hận vì được cô Mai trực tiếp giảng dạy rất nhiệt tình lắm,không chỉ được học tiếng trung ở cô ấy mà còn được học cách luyện thi HSK để đi du học Trung Quốc nữa, rồi cô còn tư vấn cho cách đi du học trường nào bên đó nữa.
Không chỉ dừng lại ở đó, tôi được tham gia giao lưu với nhiều lớp của trung tâm để nâng cao kĩ năng giao tiếp và thực hành của mình cùng với các thầy các cô rất nhiệt tình và là những người giàu kinh nghiệm trong nghề. Chưa hết đâu nhé, khi là học viên tại đây bạn còn có cơ hội tiếp xúc với mấy “anh thầy” người Trung Quốc rất đẹp trai và gần gũi, bạn sẽ không còn thấy ngại ngùng trong giao tiếp. Chính vì thầy cô nhiệt tình và các thầy bản địa đẹp trai tâm lí nên giờ học của các lớp vô cùng sôi động và hứng thú rất tạo động lực trong quá trình học của mình. Tôi đã cảm thấy mình không hoang phí tiền của và thời gian khi đăng kí học tại đây vì giờ tôi đã thành công và du học bên Trung Quốc rồi nè.
Chưa hết đâu nhé, khi học ở HSK các bạn còn được học những kinh nghiệm, những chia sẻ quý báu mà các thầy cô đã trải qua trong học tập cũng như trong cuộc sống ngoài kiến thức được học đúng trong giáo trình. Tôi là một trong những nhân chứng sống đã thành công sau khi tốt nghiệp tiếng Trung lại đây chứ không hề nhận tiền để PR hay rảnh mà ngồi nói nhảm như nhiều bạn nói đâu nhé.
Đây hoàn toàn là tình cảm của tôi dành cho HSK vì thời gian theo học ở đây tôi rất được quan tâm đến sự tiến bộ trong quá trình học của mình. Điều kiện học ở đây cực kì tốt nha, tôi được học trong không gian phòng học thoáng mát rộng rãi đầy đủ tiện nghi và thiết bị hiện đại. các bài đã học được ôn tập kĩ lưỡng bằng các bài kiểm tra hàng tháng, hàng tuần.
Nhiều bạn sẽ rất e ngại với các tiết kiểm tra, nhưng ở HSK thì không, vì sau những bài kiểm tra những bạn có kết quả tốt nhất sẽ được thưởng như giảm học phí hay có phần quà nho nhỏ để động viên các bạn học viên. Tuy nhiên, nếu không có các chương trình ưu đãi thì học phí ở đây cũng thuộc vào tầm chung nên phù hợp túi tiền của nhiều bạn học sinh sinh viên và những công nhân đi làm hoặc nhân viên văn phòng. Trung tâm cũng tổ chức các khóa từ cơ bản đến nâng cao về tiếng Nhật phù hợp với lực học của nhiều người.
Khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp tại trung tâm sau một năm học hết giáo trình của môn giao tiếp tiếng Trung thì tôi còn được cô Mai, giám đốc trung tâm tư vấn và hướng dẫn cách xin học bổng bên này. Và được sự hỗ trợ đắc lực từ cô tôi đã xin được học bổng thành công nên giờ tôi ngồi viết mail review bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với trung tâm và các thầy cô đã tận tình chỉ dạy tôi có thể trở thành như ngày hôm nay.
Những lời tôi viết hoàn toàn là sự thật và là tình cảm của tôi đối với trung tâm chứ không hề viết vì tiền hay bất cứ thứ gì. Đó là quan điểm của tôi chứ không có ý định ép buộc bất cứ ai theo học tại trung tâm cả. Hi vọng phút trải lòng của tôi sẽ giúp các bạn yêu thích tiếng Trung mà đang còn băn khoăn thì sẽ có thêm động lực để tìm cho mình một trung tâm tiếng Trung phù hợp với mình. Nhân đây thì em cũng xin gửi lời chúc đến các thầy cô đã và đnag giảng dạy tại trung tâm tiếng Trung Thanh Mai HSK có sức khỏe tốt để vững bước trên hành trình lái đò đưa chúng em cập bến.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here