[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Hoa Kenta Có Tốt Không

0
1964

Cùng trong chuỗi các bài viết về chủ đề học tiếng trung ở đâu tốt tại TPHCM, sau đây chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về một trong những trung tâm dạy tiếng hoa uy tín nhất tại TPHCM – Trung tâm tiếng Hoa Kenta

review trung tâm tiếng hoa kenta có tốt không

Bài Viết Liên Quan:

Lại thêm một trung tâm được đầu tư 100% vốn từ nước ngoài thành lập từ năm 2003. Trung tâm tiếng Trung Kenta có lợi thế nhận được sự hỗ trợ giảng dạy của Tom Duck – trung tâm chuyên về Anh văn trẻ em của Hoa Kỳ nên tập trung tạo mọi điều kiện giúp các bạn học viên nắm bắt, tiếp thu tiếng Trung một cách nhanh nhất, tạo cảm giác thích thú khi sử dụng ngoại ngữ để giao tiếp với bạn bè trong lớp. cũng nhờ sự liên kết đó mà nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giảng dạy trên lớp vào ngày nghỉ và ngày lễ lớn như thi ca hát, hoạt động ngoại khóa của thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học ngoại ngữ, kỳ nghỉ ở nước ngoài.

Ngoài ra, trung tâm còn cố gắng đầu từ cơ sở vật chất khang trang nhằm tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả cho học viên học tại trung tâm. Môi trường thoái mái chưa đủ để Kenta thu nạp được lòng tin của nhiều học viên nên trung tâm đã liên kết với các trường Đại học Sư phạm Thiên Tân, Đại học Trùng Khánh, Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ SHU-TE Đài Loan để có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm dày dặn cao để truyền đạt cho học viên những kiến thức cơ bản để có thể vận dụng cho việc học và làm việc sau này một cách dễ dàng nhất. Với một bản đề vững chãi như thế cùng với kết quả tốt từ các buổi học ngoại khóa thì Kenta tự hào có thể đem lại cho học viên của mình một tương lai sáng lạn khi vững bước đi vào tương lai.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here