[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Hoa Saigon Vina Có Tốt Không

0
3805
trung tâm tiếng hoa saigon vina

Saigon Vina là tên của trung tâm thuần việt chuyên dạy tiếng Trung cho các bạn trẻ cũng như nhân viên văn phòng tại Việt Nam với mức học phí bình dân. Được biết, trung tâm chuyên giảng dạy chương trình tiếng Hoa sơ cấp A1, A2, A3 và luyện nghe nói tiếng Trung cấp tốc, HSK, với mức học phí từ 450.000 – 650.000 VND/tháng. Mức học phí này được đánh giá là không quá đắt dành cho các học viên có thu nhập bình dân nhưng không vì thế mà Saigon Vina không quan tâm đến cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy.

Phòng học của trung tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho việc học tân tiến, hiện đại trong phòng học có diện tích từ 16 – 26 m2 tạo môi trường học tập rộng rãi thoáng mát tạo cảm hứng học tập cho học viên. Không những thế, Saigon Vina còn sử dụng giáo trình quốc tế, âm thanh chuẩn để luyện phát âm và nghe được nhập từ nước ngoài với mức giá từ 60.000 – 120.000 VND/bộ nhằm hỗ trợ đắc lực cho học tập và tiếp thu kiến thức của học viên được tốt nhất để áp dụng vào thực tế khi ra ngoài làm việc tại các doanh nghiệp của Trung Quốc. Trung tâm còn quan tâm đến học viên bằng cách tư vấn miễn phí việc làm sau khi kết thúc khóa học, tư vấn du học và các công tác chuẩn bị hồ sơ đi làm việc tại nước bản địa. Hiện tại Saigon Vina đã có nhiều cơ sở tại chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

Top 5 trung tâm tiếng Trung chúng tôi vừa giới thiệu thì hi vọng các bạn có thể tự tin mà đăng kí cho mình những khóa học tại các trung tâm phù hợp với nhận thức của mình. Biết thêm một thứ ngoại ngữ sẽ giúp bạn có thêm động lực cùng vũ khí sắc bén để tự tin vững bước trên con đường tương lai và ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc tại Việt Nam. Chúc các bạn thành công và may mắn trên con đường mình đã chọn để trinh phục.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here