[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Trung ABC Đại Học Hà Nội Có Tốt Không

0
20998

Cũng như các ngoại ngữ khác, tiếng Trung hiện nay được rất nhiều bạn trẻ theo học. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM thì nhu cầu ngày càng nhiều. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc trung Tâm tiếng Trung tại Đại Học Hà Nội, giúp cho những ai có nhu cầu theo học ngoại ngữ này có thể tìm được cho mình một môi trường học tập lý tưởng nhất.

Thảo Luận Liên Quan:

Trung Tâm Tiếng Trung ABC Đại Học Hà Nội Có Tốt Không

Đã có lịch sử khá là lâu đời, với một nhóm thầy cô thuộc trường đại học Hà Nội sáng lập nên, ban đầu các thầy cô chỉ mở ra để dạy các nhân viên, viên chức trong nhà trường có nhu cầu nhưng sau này khi được biết đến là môi trường đào tạo uy tín, trung tâm đã thu hút một năm hơn hàng ngàn học viên ở các trình độ khác nhau, từ chương trình a,b,c cho đến các lớp luyện thi hsk.

Đội ngũ giảng viên là những anh chị đã công tác tại các trường đại học lớn ở Hà Nội, kỹ năng chuyên môn cao, tận tâm với công việc đã xây dựng cho trung tâm được sự uy tín và phát triển ngày một lớn hơn, trung tâm luôn tự hào là môi trường đào tạo chất lượng, hiệu quả ở TP.Hà Nội.

Nếu đã qua tìm hiểu chắc chắn các bạn sẽ thấy những đặc điểm nổi bật mà chỉ ở trung tâm tiếng Trung tại Hà Nội mới có:

– Được thành lập đã lâu, đã tạo được sự uy tín đối về tất cả mọi mặt.

– Cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc trang bị đầy đủ thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất việc dạy và học.

– Các giáo viên đã tác nghiệp lâu năm, có trình độ, có tâm với các công việc, luôn đưa ra những phương pháp giảng dạy mới mẻ, là những anh chị có hiểu biết về ngôn ngữ Trung chuyên sâu, đã từng đi du học chyên ngành Trung Quốc, đã có những thành công nhất định trong cong tác giảng dạy ngoại ngữ này.

– Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình phục vụ 24/7, sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc naofhocj viên muốn, hỗ trợ một cách tốt nhất để học viên đạt được nguyện vọng.

– Luôn luôn lấy học viên làm đầu, tạo mọi điều kiện từ kì thi test đầu vào, trong suốt khóa học, cho học viên có thể chuyển lớ cho phù hợp với trình độ, được bảo lưu kết quả, tạo điều kiện học bù khi giảng viên có lý do chính đáng.

– Luôn có những khen thưởng xứng đáng cho các bạn học giỏi trong quá trình học tập tại trung tâm giúp các bạn có thêm động lực để phát huy, ngoài ra trung tâm cũng tạo điều kiện cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn chăm chỉ, siêng năng trong học tập như được các ưu đãi về học phí, quà tặng…

– Khi đến đây học các bạn sẽ được tham gia các buổi học ngoại khóa, nói chuyện với người bản xứ, nâng cao kĩ năng giao tiếp, nghe nói một cách chính xác, cũng là cơ hội để các giáo viên và học viên hiểu nhau hơn, từ đó quá trình học tập sẽ dễ dàng hơn và môi trường học tập sẽ tạo được bầu không khí thân thiện, hòa đồng hơn.

– Chi phí học tập ở đây khá là hợp lý đặc biệt là dành cho các bạn sinh viên.

Nếu bạn đang tìm một lớp học tiếng Trung thì hãy thử đến Trung tâm Tiếng Trung Đại Học Hà Nội để được tư vấn và từ đó đưa ra quyết định phù hợp với điều kiện của bản thân nhé.
Chúc các bạn thành công…

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here