[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Trung Ánh Dương Có Tốt Không

0
3158

Thảo Luận Liên Quan:

– Với mục đích giúp học viên có thể học tập và ôn luyện mọi lúc mọi nơi Tiếng Trung Ánh Dương đã hình thành những kênh học tập online. Hãy đến với Ánh Dương bạn sẽ có được sự hài lòng, thích thú và đặc biệt sẽ sở hữu nhiều ưu đãi.
– Phần nào giúp học viên giảm bớt căng thẳng trong giờ học, giúp hiệu quả tiếp thu tốt nhất, Ánh Dương luôn có đồ uống và đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học, và sau buổi học bạn sẽ nhận được những tài liệu vô cùng hữu ích phục vụ cho việc học tiếng Trung.
– Để các bạn có nhiều cơ hội nâng cao khả năng phát ẩm, trung tâm tích cực tổ chức cho các bạn học viên được luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc.
– Các bạn sẽ biết được năng lực tiếng Trung sau khi kết thúc khóa học và 2 bạn điểm cao nhất sẽ có phần thưởng giúp các bạn trở nên hứng khởi hơn khi ching phục ngôn ngữ này.
– Học viên khi tham gia khóa học ở đây sẽ nhận được nhiều ưu đãi ví dụ như: 1 khóa học online có thể học mọi lúc mọi nơi trị giá 400.000 đ, giảm 10% học phí khi đăng kí nhóm 3 người, 15% với 4 người trở lên…
– Với cơ sở vật chất hiện đại: hệ thống loa đài, điều hòa được trang bị đầy đủ tất cả các phòng học.
– Vơi phương pháp học hiện đại đem lại hiệu quả cao khi xem kẽ giữa những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp với nhưng trò chơi, tranh ảnh vô cùng sôi động.
– Lớp học tại đây luôn giới hạn chỉ 15 học viên/ lớp nhằm giúp giảng viên có thể quan tâm đến tiến độ của từng học viên, đảm bảo chất lượng lớp học.

Địa chỉ trung tâm: Số 12, Ngõ 93, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 097.515.8419 – 091.234.9985

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here