[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Trung Chinese Ở Hà Nội & TPHCM Có Tốt Không

0
2331

Hà Nội Và Sài Gòn là hai thành phố lớn có rất nhiều người từ các tỉnh vùng đất nước về đây học tập và sinh sống. Cũng như là có nhiều trung tâm thành lập để đào tạ các ngôn ngữ đáp ứng nhu cầu của các bạn sinh sống ở đây. Và hiện nay Tiếng Trung là ngôn ngữ được khá nhiều bạn trẻ theo học để nhằm tìm kiếm cho mình một công việc ổn định sau này và phục vụ những mục đích khác nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về Trung tâm tiếng Trung Chinese ở TP.HCM, hi vọng sẽ là những điều hữu ích nhằm phục vụ cho các bạn một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan:

– Đây là trung tâm chỉ dành cho những đối tượng bắt đầu học tiếng Trung. Khi tham gia các khóa học này các bạn học viên sẽ được học những kiến thức bắt đầu của Tiếng Trung, những tiết học cơ bản để làm nền cho các bạn học những trình độ cao hơn về sau.

– Mặc dầu chỉ dạy những khóa học cơ bản nhưng trung tâm có đội ngũ giảng viên 50% người Việt và 50% các thầy cô người Trung. Bởi thế khi các bạn học ở đây, những tiết học về kĩ năng nói sẽ được chính các thầy cô giảng dạy, giúp các bạn nói, mở khẩu hình một cách chuẩn nhất thuận tiện cho việc nghe nói sau này. Thầy cô là những người có kĩ năng chuyên môn cao, luôn nhiệt tâm trong công tác giảng dạy giúp các buổi học trở nên thú vị không bị nhàm chán bởi những từ mới và ngữ pháp nhàm chán.

– Sau 1 tháng cam đoan các bạn từ chưa biết gì sẽ đạt đến trình độ nghe nói, giao tiếp được với người bản xứ những chủ đề cơ bản với giáo trình Hán ngữ gồm 3 quyển 1,2,3.

– Sau khi kết thúc khóa học, trung tâm cam kết các học viên sẽ đạt được những điểm như: giao tiếp với người Trung Quốc mà không gặp trở ngại nào lớn cả, những chủ đề giao tiếp hàng ngày thiết yếu chẳng hạn là các chủ đề thời tiết, thời trang, mua sắm hàng ngày, bệnh viện, đồ ăn…với mức độ căn bản. Có thể dịch được những đọa văn, gioa tiếp từ Tiếng Trung sang tiếng Việt và viết ngược lại. Để đạt được những yếu tố trên bắt buộc học viên phải học theo đúng quy định của giaó viên đứng lớp và học tập chăm chỉ.
Khi đăng kí ở trung tâm, bạn sẽ vô cùng bất ngờ bởi những ưu điểm của khóa học:

– Lớp học được trang bị TV màn hình siêu mỏng, thiết bị âm thanh, có lắp wifi trong lớp phục vụ học tập bằng hình ảnh, âm thanh trên youtube, giảng bài ghi âm, phục vụ tốt nhất cho những bạn bận công việc, đi công tác không tham gia khóa học trực tiếp được, học viên được luyện 4 kĩ năng bằng những phương pháp hiện đại chuẩn mực quốc tê.

– Luôn lấy học viên làm trung tâm: hướng dẫn học viên chủ động trong các kĩ năng như tra từ, phát âm, cụm từ, chủ điểm từ vựng.

– Phương pháp học tập luôn mang đến cho học viên không khí vui nhộn như nghe bài hát học từ vựng, xem các video, truyện cười…

– Được các thầy cô hướng dẫn để mỗi học viên có thể biên soạn cho mình dấu hiệu riêng để nhận dạng từ vựng, từ đó học viên sẽ hình thành được khố từ vựng để dễ dàng giao tiếp một cách thuận lợi hơn.

– Đặc biệt nhất là khi học viên chưa có những kĩ năng như trung tâm cam kết hoàn thành sau khóa học sẽ được miễn giảm học phí, nếu đi học đầy đủ, làm bài tập, học tập chăm chỉ vẫn không giao tiếp được thì trả lại hoàn toàn học phí.

Với phương châm: “ Chất lượng đặt lên hàng đầu – Chất lượng đặt lên hàng đầu – Phương pháp đa dạng – Chương trình đặc biệt ” Trung tâm luôn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất. Chỉ với số lượng học viên từ 2 – 8 học viên, rất ít nên học viên sẽ dễ tiếp thu và được học tập một cách tốt nhất.

Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc hãy đến
Địa chỉ: 40/10 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here