[ REVIEW ] Trung Tâm Tiếng Trung Hoàng Liên Có Tốt Không

0
65862

Những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc rất nhiều trung tâm tiếng Trung uy tín đáng để học tại Hà Nội. Nói hoa mỹ đến đâu thì cũng chỉ có một mục đích là giới thiệu cho các bạn về những trung tâm có cách dạy tiếng Trung uy tín thu hút nhiều học viên. Cùng một lí do đó, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn thêm một trung tâm dạy tiếng Trung tận tâm với học viên ngay tại Hà Nội.

Thảo Luận Liên Quan:

Nhắc đến trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên, người ta nhớ ngay đến một trung tâm có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với đội ngũ giảng viên thân thiện nhiệt tình quan tâm đến học viên. Tự hào là trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, Hoàng Liên đã thành công đào tạo được gần 30.000 học viên trong tất các khóa học tiếng Trung được tổ chức đào tạo tại trung tâm.

Với thành công như vậy thì trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 47 inch, bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng Trung. Cùng với đó, Hoàng Liên đã chiêu ngộ được khá nhiều giáo viên dạy tiếng Trung là các giảng viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội, là các thạc sỹ chuyên ngành tiếng Trung nhằm đem lại vốn kiến thức và kĩ năng cơ bản nhưng tốt nhất cho học viên tại trung tâm.
Dựa vào những lợi thế đó, Hoàng Liên luôn luôn tổ chức khai giảng các lớp ABCD dành cho nhiều cấp bậc học viên muốn học tiếng Trung tại đây và đã trấn an học viên bằng một danh sách cặn kẽ về khóa học cơ bản nhất dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung hay còn gọi là sơ cấp. Chương trình A dành cho người mới bắt đầu được liệt kê chi tiết sau đây:
Đầu tiên là học phí dành cho 33 buổi học chỉ 1,8 triệu đồng cho một người. Đặc biệt các bạn có thể rủ nhau cùng đăng kí khóa học để được giảm 50 nghìn đồng cho một nhười khi đăng kí. 33 buổi học của khóa A các bạn có thể chia ra học làm 3 buổi trong 1 tuần sáng từ 8h – 10h15 các ngày 2,4,6 và tối từ 18h – 20h15 các ngày trong tuần trừ thứ 7 và thời gian học tại hoàng liên cũng nhỉnh hơn các trung tâm khác trong 2h15’. Học phí rẻ là thế đồng nghĩa với việc sách dành cho việc học cũng có giá vừa túi tiến với nhiều người với các loại sách
Giáo trình hán ngữ quyển 1 30.000đ
Giáo trình hán ngữ quyển 2 40.000đ
Đĩa quyển 1+ quyển 2+ đĩa luyện nghe 50.000đ/5 đĩa (10.000đ/đĩa)
Sách ngữ âm 15.000đ
Sách luyện nghe 10.000đ
Sách tập viết 15.000đ
Sách bảng bộ 10.000đ
Đó là toàn bộ sách giáo trình hán ngữ 1+2 trong chương trình Hán Ngữ 6 quyển tất cả chỉ tổng cộng 180k. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các khóa học khác cao hơn với mức giá vừa phải trong bảng giá dưới đây
Lớp học Trình độ Học phí
Trình độ A1 Hán ngữ quyển 1 – HSK 1 1 triệu đồng
Trình độ A2 Hán ngữ quyển 2 – HSK 2 1,3 triệu đồng
Trình độ B Hán ngữ quyển 3 – HSK 3 1,8 triệu đồng
Trình độ C Hán ngữ quyển 4 – HSK 4 2 triệu đồng
Trình độ quyển 5 Hán ngữ quyển 5 – HSK 5 2,6 triệu đồng
Trình độ quyển 6 Hán ngữ quyển 6 – HSK 6 2,6 triệu đồng
Luyện thi HSK từ cấp 2 đến cấp 6 120k / 1 buổi
Nếu đăng kí Q1 và Q2 thì giảm 500k học phí chỉ còn 1,8 triệu đồng
Nếu đăng kí Q1 và Q2 thì giảm 500k học phí chỉ còn 3,3 triệu đồng
Nếu đăng kí Q1 và Q2 thì giảm 500k học phí chỉ còn 4,7 triệu đồng

Đó là tất cả các ưu đãi mà trung tâm dành riêng cho các học viên có mong muốn học tiếng Trung tại trung tâm. Ngoài những ưu đãi về học phí và giá cả Hoàng liên còn chú trọng tổ chức các chương trình giao lưu giữa giáo viên và học viên trong các buổi học tiếng Trung giúp học viên có thêm nhiều động lực trong việc học tập. và cũng vì thế mà cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn bằng các bài giảng của giảng viên trình độ cao lên youtube của trung tâm tại website http://tiengtrunghoanglien.com.vn/chi-tiet-bv/hoc-phi.html hoặc qua http://www.facebook.com/TrungTamTiengTrungHoangLien.
Đội ngũ nhân viên của trung tâm còn nhiệt tình chỉ cách đi đến trung tâm tại địa chỉ cụ thể nhà số 6, dãy C1khu TT ĐHNN – DDHQG Hà Nội đường Trần Quốc Hoàn, Cầu giấy, Hà Nội như đến cổng trường Đại học Ngoại Ngữ đường Phạm Văn Đồng,không vào cổng trường mà đi thẳng tiếp 200m gặp đèn tín hiệu xanh đỏ rẽ tay phải về phía đường Trần Quốc Hoàn, đi 30m, có lối rẽ phải vào tập thể ĐHNN ngõ 281 Trần Quốc Hoàn – lối rẽ đối diện với Sàn oto Thủ Đô, vào lối rẽ đi thẳng vào trong khoảng 100m sẽ nhìn thấy dãy C1 và Trung tâm tiếng Trung Hoàng Liên nhà số 6-C1 còn có cả clip chỉ đường www.youtube.com/watch.
Không những thế khi bạn họi điện đến số điện thoại hỗ trợ của trung tâm 04.37547124 ; 01677116773 ; 0913542718 còn được đội ngũ văn phòng giáo dục của trung tâm dặn dò kĩ Học viên không hỏi, không nộp học phí bất cứ nơi nào ngoài địa chỉ của trung tâm nhà 6-C1. Nếu không tìm được thì gọi điện thoại trực tiếp đến trung tâm để được chỉ dẫn cụ thể. Nếu vào cổng Đường Trần Quốc Hoàn thì xem sơ đồ bên. Nếu học viên không tìm được thì gọi điện thoại trực tiếp đến trung tâm để được chỉ dẫn cụ thể.
Một thông tin vui dành cho các học viên là các cán bộ tuổi ngoại tứ tuần trở lên sẽ được thu học phí cho một lớp và được học miễn phí thêm một lớp học cùng chương trình tức là chỉ phải đóng tiền học cho một lớp khi bạn học song song cả 2 chương trình. Không những thế trong quá trình học các học viên có thể xin chuyển lớp phù hợp với khả năng và còn được học bù và đi học lại hoàn toàn miễn phí khi bạn có việc đã xin bảo lưu tối đa 3 tháng. Nếu bạn là sinh viên đang đi học khi đăng kí học tại đây bạn sẽ được giảm 100k cho toàn học phí của khóa học. đối với các bạn sinh viên không có hộ khẩu Hà Nội thì cũng được đóng tiền 1 lớp và học thêm một lớp để tiết kiệm thời gian. Các bạn đừng lo học như thế sẽ bị hổng mất vốn kiến thức đáng để học vì sau khi kết thúc một giáo trình học bạn sẽ được các giáo viên dành thời gian ôn tập và kiểm tra kết thúc môn để củng cố lại kiến thức đồng thời nắm bắt rõ hơn về sự phát triển của học viên mình trực tiếp giảng dạy. khi kết thúc khóa bạn còn được đăng ký để có thể thi chứng chỉ Quốc Gia A,B, C để hỗ trợ đắc lực cho tương lai sau này và có thể vận dụng tốt kĩ năng đã được học tại đây và thực tế được chặt chẽ nhất. đó là điều duy nhất trung tâm Hoàng Liên muốn mang đến cho học viên của mình một tương lai sáng lạn để làm đó là vũ khí khi đăng kí du học hay ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc. Chúc các bạn có nhiều may mắn và thành công.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here