[ Review ] Trung Tâm VinaTrain Có Tốt Không???

0
1595

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế có chức năng đào tạo các lớp nghiệp vụ như kế toán, xuất nhập khẩu, marketing… tuy nhiên chất lượng của những trung tâm này tốt hay không thì không phải ai cũng biết. Thời gian gần đầy rất nhiều người đăng ký học các khóa học nghiệp vụ thực tế tại  VinaTrain, tuy nhiên khóa học nghiệp vụ thực tế tại cơ sở này chất lượng ra sao, học  ở trung tâm VinaTrain cót tốt không là thắc mắc của rất nhiều người hiện nay.

Bài viết này sẽ giúp bạn làm rõ hơn những thắc mắc này nhé.

Bạn chán công việc hiện tại, muốn học một nghề mới để thay đổi công việc, tự tạo cơ hội làm việc cho mình tuy nhiên không phải tìm một trung tâm đào tạo thưc tế là dễ ràng vì  quá nhiều người bỏ tiền đi học mà không hiệu quả. Cầm chứng chỉ về xin việc không được do thiếu kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm làm việc…. Những trung tâm đào tạo “Treo đầu dê bán thịt chó” thế này rất nhiều  nên bản phải rất cẩn thận khi tìm hiểu những khóa học nghiệp vụ nhé.

Quay lai  vấn đề  trung tâm VinaTrain có tốt không, đây cũng là một  đơn vị đào tạo nghề thực tế có tiếng hiện nay tại Việt Nam tuy nhiên chất lượng thực tế của họ thế nào, có thật sự dạy tốt như  đồn thổi hay chỉ là quảng cáo. Các bạn cùng đọc những phân tích sau để biết rõ hơn nhé.

Chỉ cần gõ tìm kiếm VinaTrain bạn nhận được rất nhiều kết quả trả về cho trung tâm này về chất lượng đào tạo, giảng viên, các khóa học nghiệp vụ thực tế hay phản hồi học viên, hình ảnh lớp học tại trung tâm này.

Tuy nhiên, đê biết chắc chắn được là trung tâm này thực sự tốt,xứng đáng vơi  chi phí và công sức bạn bỏ ra khi đăng ký một khóa học nghiệp vụ tại đây.

Để đánh giá một đơn vị đào tạo có thật sự tốt hay không chúng ta cùng tìm hiểu trên các phương diện sau:

  • Chất lượng giảng viên tại trung tâm đó
  • Chính sách đào tạo các nghiệp vụ thực tế
  • Hẫu mãi sau khóa học như thế nào: hỗ trợ nghiệp vụ, học lại, bảo lưu…
  • Phản hồi học viên đã tham gia trực tiếp tại đây
  • Những vấn đề liên quan khác như: chứng nhận, xếp hạng đào tạo…

Thứ nhất về chất lượng giảng viên: Tại trung tâm  VinaTrain qua tìm  hiểu mình thấy giảng viên đều có kinh nghiệm  làm việc thưc tế, có phương pháp sư phạm tốt. Các đơn vị họ làm việc và những vị trí hiện tại đều là leader trong  các doanh nghiệp lớn.  Vấn đề này không quan trọng bằng cách truyên  đạt và tính thức tế trong nội dung bài giảng trên lớp.

Không biết tốt xấu thế nào những mình thấy học viên đang học ở đây đều phản hồi rất tốt, các lớp học khai giảng liên tục.

Chính sách hỗ trợ tại trung tâm này cũng như  những trung tâm khác là hỗ trợ  giải đáp nghiệp vụ thực tế sau khóa học, giới thiệu việc làm, giúp xác nhận thực tâp cho sinh viên… Giúp bảo lưu học lại nghiệp vụ cho học viên sau khóa học….

Điểm mới ở đây là mình thấy trung tâm này làm việc khá có tâm chưa thấy nhiều phàn nàn về chính sách hỗ trợ học viên không tốt, hay trung tâm bùng tiền học viên này nọ như những bên khác. Làm đào tạo cũng là kinh doanh giáo dục nên những việc này không thể không xảy ra tuy nhiên những đơn vị này thì chưa thấy điều tiếng gì.

Về chứng nhận đào tạo nghiệp vụ thực tế trung tâm VianTrain này mặt bằng chung được đánh giá rất ổn về chất lượng chứng nhận và tính phổ cập vì khá nhiều doanh nghiệp biết tới đơn vị đào tạo này, bản thân cũng đang sử dụng chất lương dịch vụ tại đây nên nếu só sánh chứng nhận với các đơn vị như: Lapro, eximtrain, ngoại thương… Thì bên này hơn hẳn.

Minh tìm hiểu trên mạng xẫ hội thấy hầu hết các diễn đàn đánh giá rất tốt.  Học viên từng  học ở đây rất tốt.

Mình có gặp một ban hiện tại đang làm Docs tại công ty logictis cho biết: “ học ở đây rất ổn, giảng viên dạy nhiệt tình, quan trọng nhất là thực tế trước mình làm hành chính, đã từng tiếp xúc với chứng từ xuất nhập khẩu ở công ty cũ nhưng chưa làm qua bao giờ. Đi học tại trung tâm họ dạy rất cơ bản. Học xong mình nộp CV xin việc  không khó như hồi trước đi làm cũng quen việc rất nhanh .”

Ngoài những vân đề trên thì mình thấy chí phí cho khóa học nghiệp vụ thực tế tại đây cũng không cao  hơn các trung tâm khác nhiều.  Nếu bỏ 3 triệu cho một khóa học chất lượng mà được việc thì mình cũng học ấy.

Mà ở đây các bạn được hoc thử 3 buổi nếu không thích họ vẫn hoàn lại chi phí cho bạn mà.

Nên để biết trung tâm Vinatrain có tốt không bạn cứ phải đi học thư nhé, nhiều đơn vì đạo tạo canh tranh nhau  phát sinh những thông tin trai chiều,  hay tin đồn thất thiệt là điều hiển nhiên.

Trên phương vị một người đi học và tìm hiểu những khóa học chất  lượng bạn cần phải tỉnh táo và cân nhắc tìm cho mình  những đơn vị đào tạo thật sư tốt nhé.

Trong bài viết này mình chỉ đề cấp tới câu hỏi trung tâm Vinatrain có tốt không nên sẽ không nhắc nhiều tới những đơn vị đào tạo khác. Bạn đọc quan tâm bài viết  những điều cần biết khi tìm khóa học xuất nhập khẩu chất lượng tham khảo chi tiết trong các bài viết khác cùng chuyên mục nhé.

Xin cảm ơn !

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here