Trung Tâm VinaTrain Lừa Đảo Liệu Có Phải Là Sự Thật Hay Không

0
1694

Em vừa đăng ký khóa học xuất nhập khẩu thực tế bên trung tâm VinaTrain chi nhánh chỗ 190B Trần Quang Khải, chưa học mới nộp lệ phí để tuần tới qua học. Vừa đi về khoe với đứa bạn là em dự định học xnk ở đây nó gửi ngay cái ảnh chụp đoạn comment trên diễn đàn nói về trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain lừa đảo. Em hoang mang quá, trước khi đăng ký học ở đây em đã tìm hiểu kỹ rồi mọi thông tin và đánh giá thực tế mà. Tự nhiên hôm nay có tin này không biết thật giả thế nào.

Anh/chị có ai biết hoặc từng học xuất nhập khẩu ở đây rồi cho em xin ý kiến có nên học tiếp ở đây hay lấy lại lệ phí luôn ạ em nghe tin trung tâm VinaTrain lừa đảo mà chán quá. Hic

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về website, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trên phương diện nhìn nhận khách quan nhất về những yếu tố đánh giá trung tâm tốt xấu, lừa đảo hoặc không lừa đảo nhé.

Vinatrain là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế chất lượng hiện tại đang đào tạo 2 nghành nghề chính là kế toán và xuất nhập khẩu. Trung tâm này có chinh nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội có cơ sở tại:

  • Số nhà 14 Ngõ Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Số 21-23 Đường Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh có cơ sở tại:

  • 190B đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
  • Số 12-18 Đường Nguyễn An Ninh, Phường 14, Quận Bình Thạnh

Thông tin giảng viên và khóa học bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website của trung tâm này qua google rất phổ biến.

Mình tìm hiểu trên google thấy một số topic nói về trung tâm này lừa đảo nhưng khi click vào thì là link hỏng hoặc không có nhiều tương tác, mới lập được một thời gian ngắn có một số nickname tương tác thường xuyên nói về trung tâm này này mạo danh giảng viên, đào tạo không tốt, gạt tiền của học viên…

Nếu chỉ xem qua thì thấy rất đáng tin, thuyết phục nhưng tìm hiểu kỹ thì thấy hầu hết những nick này đều đã từng tương tác và nói rât tốt về những trung tâm dạy nghiệp vụ cùng như vậy. Nội dung, thơi gian học ở mỗi topic lại là một câu chuyên khác nhau.

Tới đây không cần nói bạn cũng có thể phân biệt được các trung tâm cạnh tranh nhau là điều không tránh khỏi nhưng ở phương vị người học tìm hiểu những đơn vị đào tạo uy tín bạn cần phân biệt, đừng để rơi vào nhưng trường hợp không hay như vậy.

Nếu là một người đi học bình thường bạn sẽ không tìm hiểu một trung tâm đang học rất tốt rồi sau đó lại đi đóng tiền học ở bên khác nữa cùng thời gian đó làm gì vì tốn chi phí, không có đủ thời gian và quan trọng hơn là cũng không để làm gì… Tinh ý một chút là bạn thấy ngày mà. Đừng quá hoang mang nhé.

Bạn nói bạn đã đóng lệ phí và ko biết có nên học ko thì mình nghĩ bạn không phải lo vấn đề này, mình tìm hiểu trên website của bên Vinatrain các bạn được học thử 3 buổi mà nên cứ học đi không thích thì mình lấy lại lệ phí, không mất gì.

Giảng viên ở đây trên nhiều trang chuyên nghành về xuất nhập khẩu cũng được đánh giá rất tốt mà sự thật là mình thấy các lớp khai giảng của họ lúc nào cũng đông học viên. Thời buổi này có ai là người dốt chịu mất tiền mà vẫn di học đâu.Một vài người đã đành đây là vài chục người trong lớp, cái này thì ai cũng suy luận được.

Copy hình ảnh được vài buổi chứ sao mà copy mãi được mà giờ các trung tâm cạnh tranh nhiều làm trò này nó bóc phốt còn mệt hơn.

Còn chứng chỉ mình thấy họ có cấp đấy, nói thạt là hình thức giờ mình ko quan trọng cái chứng chỉ này đâu nhưng nếu bạn cần chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa thì đây là lựa chon hoàn chỉnh. Vì trung tâm này cũng được đánh giá khá tốt hơn các đơn vị khác.

Mấy phốt là gạt tiền học viên sao thì mình ko hiểu nhưng các bạn cứ thực hiện theo đúng quy chế của họ học 3 buổi mà không thích thì lấy lại lệ phí đừng đẻ tình trạng ko đi học cứ im ỉm tới buổi thứ 6-7 mới nói thì ai người ta giải quyết. Nói gì thì nói không muốn người ta làm khó mình thì cứ theo nguyên tắc mà làm. Cái này mình thấy nhiều bạn đi học cũng khôn lỏi lắm, tất nhiên là trung tâm chả có bên nào đúng hết nhưng họ cũng làm kinh doanh bạn sử dụng sản phẩm của họ chán chê rồi thì cũng khó mà lấy lại được lệ phí nếu nhưng sai luật.

Tuy nhiên cũng nên né né mấy trung tâm dạy không chất lượng học một buổi đòi tiền ko chịu trả ra nhé.

Đưa em mình vừa hôm trước hỏi em đang tính học xnk bên trung tâm Vinatrain này nên mình mới tìm hiểu kỹ như vậy đẻ tư vấn cho nó cũng tiện bạn độc giả hỏi nên mình trả lời luôn. Mình vẫn định hướng cho nó đi học đấy. Còn thông tin trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain lừa đảo đúng hay ko thì mình nghĩ là không đâu chất lượng quyết định sự tồn tại của thương hiệu, tới giờ các trung tâm lớn nhỏ mở ra rồi đóng cửa mà bên này tuyển sinh vẫn tốt thì chứng tỏ là họ dạy tốt thật.

Tuy nhiên mình vẫn bảo với nhỏ em, cứ đi học 3 buổi mà không ưng thì báo họ lấy lại lệ phí, gặp ca khó thì kêu anh 

Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích nha, cảm ơn mọi người!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here